CÔNG TY TNHH MTV ANH ĐỨC SPORTS

Công Ty TNHH MTV Anh Đức Sports  tiền thân là Shop Thể Thao Anh Đức được thành lập chính xác là từ ngày 25/09/2009 và tính đến nay cũng đã được 7 năm.

Quy mô ban đầu của Công ty chỉ là một văn phòng nhỏ, với hơn 04 cán bộ công nhân viên, và số vốn ít ỏi, bất chấp khó khăn, gian khổ, làm việc trong điều kiện hết sức khó khăn, thiếu thốn đủ đường, Lãnh đạo Công ty cùng với cán bộ công nhân viên đã động viên nhau làm động lực “khởi nghiệp” từ những ngõ ngách nẽo đường nhỏ nhất để tìm kiếm khách hàng, có những lúc quên ăn quên ngủ nhưng Công ty vẫn quyết tâm thực hiện, trước nhất là vì mục tiêu tồn tại và sau đó là khẳng định uy tín và thương hiệu của mình.

Trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại không lường mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp, đổi lại đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, thương hiệu của mình trong ngành nghề thể thao.

( Toàn cảnh công ty )

Trải qua 6 năm xây dựng và phát triển, đến ngày 24/06/2015 tại địa chỉ số 280 đường 30/4,phường chánh nghĩa, tp thủ dầu một, Bình Dương công ty được chính thức thành lập với thương hiệu là Công Ty TNHH MTV Anh Đức Sports đã và đang ngày càng không chỉ khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực thể thao tại thị trường Bình Dương, mà còn trên cả thị trường Việt Nam và sẽ còn vươn tầm xa hơn nữa ra thị trường quốc tế trong tương lai. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể như  tốc độ tăng trưởng kinh doanh đều đạt 120% so với năm trước, quy mô và đội ngũ nhân sự tăng trưởng mạnh, số lượng khách hàng tăng cao, hệ thống đối tác dịch vụ đa dạng và hợp tác chặt chẽ.

Với slogan “TIẾP LỬA ĐAM MÊ” Công ty chúng tôi luôn hướng đến sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống và sức khỏe con người thông qua việc cung cấp các dụng cụ trang phục tập luyện thể thao tốt nhất, chuyên  nghiệp nhất.

Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên.

( Giám đốc Anh Đức Sports)

Công ty TNHH MTV  Anh Đức Sports cung ứng trên 1000 sản phẩm như là các sản phẩm thể thao cao cấp chính hãng về bóng đá,chạy bộ, bơi lội, cầu lông…của các nhãn hàng nổi tiếng, uy tín trên thế giới: Nike, Adidas, Wilson…Bên cạnh đó, công ty còn sản xuất, và nhận may gia công theo yêu cầu với số lượng lớn. 

Đến với Anh Đức Sports  bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, có kinh nghiệm, tư vấn tận tình để dể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất,chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi mong muốn đưa sản phẩm cao cấp của công ty và các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới đến tận tay khách hàng.

Với hơn 200 đại lý phân phối trên toàn quốc, chúng tôi tin Anh Đức Sports  là sự  lựa chọn tốt nhất cho các khách hàng cũng như các đối tác. Anh Đức Sports là một kênh phân phối tin cậy giúp quý khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với những sản phẩm chính hãng và sản xuất gia công chất lượng, thông qua nhiều đại lý phân phối trên khắp cả nước.

( Sảnh chính )

Công ty Anh Đức Sports không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, phương thức tổ chức và kết nối dịch vụ hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đổi mới biện pháp quảng bá và kinh doanh  theo hướng thương mại điện tử. Qua đó, đã tạo được uy tín với các đối tác cung ứng dịch vụ, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.

Có được những kết quả trên, không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty mà còn là sự quan tâm, tạo điều kiện của các cơ quan, chính quyền địa phương, các đơn vị đối tác cả nước và trên hết là những khách hàng thân quen. Nhờ đó Công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh, vươn cao, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển thể thao và nền kinh tế Việt Nam. Đây cũng chính là động lực để Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty tiếp tục vươn lên, gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

Anh Đức Sports  luôn nỗ lực phát triển để trở thành một công ty thể thao hàng đầu Việt Nam. Hơn 2000 khách hàng lẻ thân thiết đã chọn và đến với chúng tôi hàng giờ, hàng ngày, hàng tháng, hàng năm. Đừng chần chờ nữa hãy đến với chúng tôi để được trãi nghiệm và cảm nhận sự hài lòng nhất.

Một số hình ảnh trưng bày của công ty

(Tổng quan sảnh chính )

 

( Quầy tính tiền )

 

( Quày trưng bày giày )

( Quày trưng bày cup )

 

(Phần sảnh sau của công ty )

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Video Quả bóng vàng Nguyễn Anh Đức 2015

Để tham khảo một số sản phẩm vui lòng nhấp vào đây >> Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo <<

Địa chỉ : 280 Đường 30/4, P.Chánh Nghĩa, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Điện thoại : 0650 6514 811 hoặc hotline: 0915 654 439

Email : truongkimngoc108@gmail.com